BacViet Construction khởi công dự án nhà ở kết hợp kinh doanh tại số 11 Lê Phụng Hiểu – Hà Nội

Hôm nay, ngày 18/8/2017, công ty Cổ phần XDDD và Thương mại Bắc Việt cùng với tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ khơi công xây dựng dự án ” Nhà ở kết hợp kinh doanh ” tại địa chỉ số 11 Lê Phụng Hiểu, phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Với vai trò là nhà thầu chính , BacViet Construction đảm nhận triển khai các hạng mục chính và quan trọng cho dự án chiến lược này, cụ thể như: Thi công phần cọc, kết cấu móng và tầng hầm. Điều đáng lưu ý là việc thi công tới 4 tầng hầm trong một dự án có diện tích khá nhỏ này cho thấy bước tiến mới trong công nghệ thi công nền móng của BacViet Construction – một minh chứng cho thấy công ty luôn cập nhật, phát triển khoa học kĩ thuật, vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng thi công nền móng hàng đầu Việt Nam.

Tọa lạc tại con phố Lê Phụng Hiểu, nơi được coi là mảnh đất vàng giữa trung tâm tâm thành phố Hà Nội khi gần Hồ Hoàn Kiếm lịch sử, Nhà hát lớn thành phố, Khách sạn Metropolis hay Hilton mang đẳng cấp 5 sao. Điều đó cho thấy niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía tập đoàn Sun Group đối với nhà thầu BacViet Construction.

Như vậy, tiếp nối những thành công sau thỏa thuận hợp tác tại dự án Sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh, Dự án số 11 Lê Phụng Hiểu hi vọng mang lại tiếng vang lớn cho Công ty cổ phần XDDD và Thương mại Bắc Việt.

 Ông Trần Mai Lê (thứ 5 từ trái sang) Giám đốc công ty cổ phần XDDD và Thương mại Bắc Việt cùng với đại diện chủ đầu tư tại lễ khởi công xây dựng

AEVN

Bài Viết Liên Quan