Đầu tư siêu lợi nhận với chính sách mới từ Vinhomes Skylakes

 Thu lợi nhuận 16% trong 2 năm – con số hoàn toàn có thể đạt được nếu khách hàng đầu tư ngay căn hộ tại dự án Vinhomes Skylake trong tháng 7 này.

Chính sách cực hấp dẫn khi mua căn hộ Vinhomes Skylake

Bắt đầu từ ngày 12/6/2017, khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Skylake sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt có lợi cho khách đầu tư cho thuê.

Theo đó, những căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê với mức 16% trong 2 năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). Ngoài ra, khách hàng còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cùng 5 năm phía dịch vụ. Trường hợp, khách hàng không tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 300 triệu. Với những căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký thỏa thuận đặt cọc đầu tiên) khách hàng được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất trị giá 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, hỗ trợ lãi suất và 5 năm phí dịch vụ.


Vinhomes Skylake – siêu dự án ven hồ tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm

Công thức của một nhà đầu tư thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản tốt – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Skylake đã đưa ra những ưu đãi đặc biệt đảm bảo chắc chắn cho nguồn vốn ban đầu của những nhà đầu tư có thể đem lại lợi nhuận cao gấp nhiều lần.

Trường hợp khách hàng nhận cam kết lợi nhuận cho với mức 16% trong 2 năm – chỉ cần bỏ ra 1,2 tỷ ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Skylake trị giá 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau khi vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong 2 năm cộng với giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí quản lý dịch vụ, khách hàng bỏ ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng. Rõ ràng, nếu đầu tư vào Vinhomes Skylake, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, có thể vay nhiều hơn và khoản tiền dư của khách hàng có thể được đầu tư sinh lời thêm ở những nơi khác.

Thêm vào đó, Vinhomes Skylake được Vingroup – Tập đoàn sở hữu thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. Ở Hà Nội sẽ khó có một siêu phẩm ven hồ 32ha nào sở hữu được không gian công viên như vậy. Điều này khiến việc đầu tư vào Vinhomes Skylake trở nên an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Skylake sở hữu không gian sống xanh dương độc nhất giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Thực tế, chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Skylake đã có tên chủ nhân.

Trong thời gian tới, quỹ căn hộ tại Vinhomes Skylake không còn nhiều và dự đoán giá bán căn hộ Vinhomes Skylake sẽ tăng hơn khi cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu tư một căn hộ ven hồ, lại sát mặt đường lớn Phạm Hùng tại Vinhomes Skylake ngay hôm nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

AEVN

Bài Viết Liên Quan